Yêu cầu về làm sạch nhà xưởng làm thực phẩm đối với người tiêu dùng
1. Tầm quan trọng việc vệ sinh nhà xưởng, nhà máy thực phẩm
Chúng tôi muốn người dân và du khách đến các quận để có khả năng thưởng thức an toàn thực phẩm của họ trong sự am tường rằng nó đã được sản xuất , lưu trữ và Dự bị một cách hợp vệ sinh. Điều này đã được chuyện trò với lao vụ phân phối Tin tức của Chính phủ sau khi ông Chitta R. Das , chủ sở hữu của công ty thực phẩm đông lạnh Euroversal quốc tế phát hành một tuyên bố tuần trước đó đảm bảo với Quần chúng rằng sản phẩm của mình là an toàn để tiêu thụ.
Này đưa ra sau khi nhà máy của mình bị phơi bày cho là mất vệ sinh vào đầu tháng này. Cơ quan chương trình Thực phẩm phát Lộ rõ ra một con chuột phá đám trong các nhà máy và các dấu vết của phân chuột được tìm thấy bên trong bao bì thực phẩm , trên kệ và trong thực phẩm của chính nó. Công ty này bị kết tội với sáu tội vệ vận động phẩm , bị phạt £ 5730 và đã Mithaighar 'sản phẩm sữa chua của họ nhớ lại. Ở những nơi có thức ăn được Dự bị , đóng gói và phân phối đến Quần chúng , vệ sinh sạch sẽ của tòa nhà và viên chức làm việc trong nó phải là hoàn hảo. Bất kỳ vi khuẩn gian truân phải được loại bỏ khỏi tất thảy các bề mặt , ngay cả khi họ không tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm , vi khuẩn có hại có khả năng gây ra bệnh liên quan đến thực phẩm như Salmonella , Listeria và E. coli.
Đó là trách nhiệm của giám đốc kinh doanh người vận hành nhà máy thực phẩm phải Tuân theo các quy định liên tục được cập nhật , các quy định và pháp luật này được rà soát bởi một số cơ quan chính thức. Thứ nhất , Cơ quan chương trình Thực phẩm , một bộ phận Đứng riêng ra của Chính phủ , được thành lập để giám sát sản xuất lương thực vì ích lợi của sức khỏe của người tiêu dùng. Họ thiết lập hướng dẫn Dự bị thực phẩm , mà họ giám sát và thực thi luôn luôn. BRC , Hiệp hội bán lẻ Anh cũng đặt ra một mức chương trình về vệ sinh mà các nhà bán lẻ mong chờ từ các nhà cung cấp của họ.
Họ đổi thay các quy tắc luôn luôn và một ấn bản thứ sáu của các quy định của họ là do trong năm 2012. Với tất thảy những sức ép đối với chủ sở hữu nhà máy sản xuất thực phẩm , nó có khả năng mau chóng trở thành không thể cho họ để theo kịp. Với dồi dào các khía cạnh khác của một doanh nghiệp để suy nghĩ về , cách dễ nhất để chắc chắn rằng nó được thực hiện đúng , và với fuss tối thiểu , là để có được một nhà thầu làm sạch để làm điều đó cho bạn. Nhà thầu làm sạch thường có nhiều kinh nghiệm khi nói đến làm việc trong ngành Công lao.
Họ có khả năng vệ sinh , an toàn và sạch sẽ quy định nghiêm nhặt như một phần của công việc của họ , làm cho nó quan trọng để họ có kiến thức trong vệ vận động phẩm mới nhất và pháp luật sạch sẽ. Họ sẽ có hàng ngũ được đào tạo đặc biệt để thiết lập để làm việc , những người sẽ được dồi dào kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị trong Công lao. Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm cho nhân sự , bao gồm việc đảm bảo rằng viên chức được cập nhật tất cả sẽ của luật pháp. Việc mua các đồ dùng của bất kỳ thiết bị chuyên trị , vật tư cũng sẽ trở nên bổn phận của nhà thầu. Một vấn đề khác cho chủ sở hữu nhà máy làm ra thực phẩm là thời kì có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn đối với họ , để tối đa hóa năng suất của công ti họ cần phải được mở cho doanh nghiệp trong thời kì dài của thời kì. Một số quy trình làm sạch chuyên gia đòi hỏi thời kì và có xác xuất một nhà máy làm trống , có xác xuất chống đối với thời kì làm ra.
Một nhà thầu làm sạch sẽ ăn nhập với tiến độ và request của công ti để làm cho nó thuận tiện nhất. Cùng làm sạch hàng ngày , có một số service đặc biệt mà một công ti làm sạch giao kèo có xác xuất cung cấp. Thứ nhất , đó là làm sạch cao cấp , đòi hỏi công chức có kinh nghiệm làm sạch khu vực khó tiếp cận , làm cho tất cả các bề mặt không tì vết sạch. Họ cũng sẽ được đào tạo về máy móc và quy trình làm sạch các bộ phận , một quá trình cần thiết là loại bỏ các dư lượng vi khuẩn và giữ cho máy hoạt động hiệu quả; máy bẩn phá vỡ mà làm cho các nhà máy bị mất tiền. Hưng thịnh công ti bảo hiểm bây chừ cũng muốn thông gió và ống làm sạch và kiểm tra sẽ được thực hành bởi các nhà thầu chuyên nghiệp , họ cũng sẽ có xác xuất giúp đỡ. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" việc thuê một nhà thầu làm sạch để làm sạch nhà máy làm ra thực phẩm của bạn có xác xuất đảm bảo rằng các nhà máy làm ra duy trì các thời hạn cao nhất , sẽ loại bỏ những găng từ một chủ doanh nghiệp và sẽ thực hành làm sạch hàng ngày thường xuyên và các nhiệm vụ chuyên môn.
2. Giới thiệu DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY TẠI TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI - TKT company
Nhà xưởng , nhà máy khi vừa xây dựng xong sẽ còn lại một lượng lớn xi măng , vôi vữa , sơn... bám trên bề mặt sàn đá , mặt sàn epoxy , mặt sàn bêtông , tường , cửa làm việc , các đường ống hơi , nước... và cần được làm sạch không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả trước khi đưa vào sử dụng.
Hay nhà xưởng , nhà máy sau một thời kì làm việc , ở trên cao , ở các góc , sẽ có nhiều bụi bẩn , mạng nhện gây mất vệ sinh , nguy hiểm và có tác động đến một điều gì đó tai hại đến không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cần lao. Nhất là đối với các nhà máy cần xác thực hoặc tái cấp xác thực các chứng chỉ chất lượng , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro vệ sinh thực phẩm , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro quốc tế như: ISO9001 , ISO 22000 , HACCP , ISO 14001 , ISO 12100 , OHSAS 18000...
Với diện tích rộng lớn của các nhà máy , sự không đơn giản trong Xếp đặt máy móc thiết bị , các đường ống hơi , ống nước , dây điện... , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" việc vệ sinh nhà xưởng , nhà máy rất không đơn giản. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" cần một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp với các kỹ năng thuần thục kết hợp các công cụ , thiết bị chuyên nghiệp phụ trợ thì việc làm tổng vệ sinh bao gồm cả lau quét mạng nhện , vệ sinh nhà xưởng ở cả trên cao , ngóc ngách , kẽ hẹp... mới có xác xuất đạt yêu cầu.
TKT với đội ngũ công chức lành nghề cùng các thiết bị chuyên dụng DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG ĐỒNG NAI sẽ làm chấp nhận quý khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tụy trong công việc.
Các khu vực nhà xưởng , nhà máy cần làm vệ sinh
Khu liên hợp nhà xưởng , nhà máy gồm rất nhiều phòng ban công năng khác nhau thường được phân chia thành các khu như sau:
khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai phòng thủ chung quanh nhà máy , lối xe chạy , bãi đậu xe , phòng trông coi
khu vực khối văn phòng:
Lối vào , khu vực tiếp tân , sảnh chính , nhà cầu , pantry ,
Phòng họp , khu vực văn phòng làm việc
khu vực cantin
Khu tiêu khiển , cafe , phòng thể thao
Khu nhà vệ sinh , nam , nữ
Phòng thử nghiệm , phòng R&D , phòng QA , QC , khu vực kiểm hóa
khu vực nhập hàng , nhà kho , xuất hàng
khu vực nhà xưởng , nhà máy
đường đi giữa các chuyền
Dây chuyền làm ra
hệ thống giao thông máng đèn
khu vực cantin công chức
Các khu vực đặc biệt khác: phòng mẫu , cắt , đóng gói sát trùng
Nhà vệ sinh công chức
Quét mạng nhện nhà xưởng
Hình minh họa: khu vực vệ sinh nhà xưởng nhà máy.
Máy móc thiết bị - hóa chất sử dụng vệ sinh nhà xưởng , nhà máy
Máy móc sử dụng vệ sinh nhà xưởng nhà máy bao gồm:
Máy chà sàn , máy chà sàn liên hợp , máy đánh bóng sàn , máy giặt thảm
Máy hút bụi nước công nghiệp công suất lớn ( 2 , 000 - 4 , 000w )
Máy phun rửa áp lực lớn 140 - 160bar
Máy thổi khô sàn-thảm
công cụ dây đu , giàn giáo , thang lau quét mạng nhện trên cao.
công cụ vệ sinh: xe vắt nước , cây đẩy ướt , cây đẩy bụi...
Hóa chất vệ sinh sử dụng chuyên dụng cho việc vệ sinh nhà xưởng:
Hóa chất vệ sinh sàn , đánh bóng sàn , phủ bóng sàn
Hóa chất chuyên dụng dành cho khu vực nhà vệ sinh
Hóa chất vệ sinh kính
Hóa chất tẩy dầu mỡ khu chế biến thực phẩm
Hóa chất tẩy dầu công nghiệp trong nhà máy
Để biết thiêm chi tiết xin: Đọc ở đây
Tham khảo video: http://www.youtube.com/watch?v=9B-88yWTi70
0 nhận xét:
Đăng nhận xét